คณะทำงานฝ่ายทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์วิจัยนวัตกรรมสังคมเชิงพื้นที่ สำนักวิชานวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดเสวนา ซีรีส์อู้จ๋า ตอน อาหารและความเชื่อเกี่ยวกับอาหารในล้านนา ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2565 วิทยากรโดย อ.สนั่น ธรรมธิ ผู้เชี่ยวชาญด้านล้านนาคดี และ อ.พวงผกา ธรรมธิ คณะทำงานทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผ่านระบบ Zoom online meeting และ Facebook Live เพจ ศูนย์วิจัยนวัตกรรมสังคมเชิงพื้นที่ วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00-15.30 น.

รูปภาพกิจกรรมการจัดเสวนา ซีรีส์อู้จ๋า ตอน “อาหารและความเชื่อเกี่ยวกับอาหารในล้านนา”

C:\Users\Lenovo\Downloads\ซีรีส์อู้จ๋า 26 กพ 65.jpg